App LuluBox Ver 4.3.10 MOD MOD FULL SKIN ALL GAME

Information and Requirements:

  • Requirement: Android 4.0+
  • Current version: 4.3.10
  • Size: 100 MB
  • CH Play: Link Original
  • Internet: Yes
  • Root: No
  • Credit: Share Mod Team

Info Mod

  • MOD FULL SKIN ALL GAME

Images in App:


Descriptions:

Lulubox bao trọn tất cả trong hộp plugin trò chơi dành cho các game thủ Android. Giống như Parallel space, bạn có thể tạo một tài khoản game mới để chơi game. Hãy nhớ mở game trong ứng dụng Lulubox, vì nếu bạn chạy game trực tiếp trên tài khoản game thật của mình thì sẽ không có điều kì diệu nào xảy ra.Những lý do hàng đầu khiến game thủ nên dùng thử Lulubox:

1. KHÔNG cần kĩ năng hack

2. KHÔNG cần gói mod

3. KHÔNG cần quyền hạn root

4. Trải nghiệm miễn phí game Premium

5. Miễn phí Plugin và cập nhật nhanh

Với Lulubox, bạn có thể:

1. Mở khóa tất cả skin cho người hùng trong Mobile Legends một cách miễn phí

2. Mở khóa tất cả trang phục trong Garena Free Fire một cách miễn phí

3. Sở hữu 5 chủ đề chiến đấu dành cho PUBG

4. Lượng coin vô hạn cho Subway Surfer

5. Mở khóa tất cả skin trong HOLE.io và Rise Up

6. Phòng chat dành cho game thủ và các nhà phát triển mod

Lulubox hỗ trợ PUBG MOBILE UI SKINLulubox mới được hỗ trợ 5 loại skin UI và cho phép sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí. Sẽ thật tuyệt khi ghi lại trận chiến PUBG. Chỉ có Lulubox mới cung cấp cho bạn skin tuyệt vời này.Lulubox là nơi chia sẻ plugins và là một công cụ quản lý game trên di động phổ biến trên thế giới. Mục đích chính của chúng tôi là hỗ trợ người sử dụng trải nghiệm chơi game của họ thú vị hơn. Chúng tôi quản lý và tổ chức những game phổ biến nhất được cài đặt trên điện thoại của bạn. Chúng tôi giúp bạn chạy game nhanh hơn, dễ dàng hơn và chúng tôi tạo một môi trường an toàn, riêng tư nhằm bảo vệ thông tin khi bạn chơi game.Lulubox cho phép game thủ chia sẻ thông tin và tải lên plugins của họ, điều này thúc đẩy trải nghiệm chơi game của bạn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn thực sự có thể chế ngự các trò chơi như một ông chủ.Những tính năng chính của Lulubox:

Quản lý trò chơi của bạn và thu thập mọi thứ;

Cung cấp Plugins. Hãy dùng trí tưởng tượng của bạn ngay bây giờ; Nâng cao trải nghiệm người dùng; Cải thiện thiết kế tương tác trò chơi;

Nâng cấp chức năng game:

Tốt hơn nhiều so với trình tải YoutubeLulubox Video Browser cho phép tất cả người dùng tải xuống và lưu video trực tiếp lên Android. Mở trang web video trong Lulubox Video Browser, tìm các video clip hoặc phim bạn yêu thích, sau đó nhấp vào nút tải ở dưới cùng màn hình. Trình tải xuống video HD miễn phí và nhanh hơn gấp 10 lần dành cho Android, hãy cài đặt Lulubox và thử! Tải xuống Youtube, Facebook, Instagram, Twitter, thậm chí các video xxx nóng và hơn thế nữa. Tải xuống và xem phim ngoại tuyến trên Android của bạn ngay hôm nay, và bây giờ hãy cài đặt Lulubox phiên bản mới nhất và dùng thử nó!*** Lưu ý: LuLubox không tải lên bất kỳ plugin nào. Tất cả các plugin được tải lên bởi người dùng.


buttons=(Accept !) days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !